Ebook Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking PDF epub azw3 mobi
Ebook Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking PDF epub azw3 mobi |
2. DOWNLOAD
Định dạng EPUB Download
Định dạng PDF Download
Ebook Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking PDF epub azw3 mobi
Cám ơn thành viên Gu Mộc Coffee tặng Ebook
Cuốn sách Khoa Học Về Nấu Ăn – The Science Of Cooking PDF của tiến sĩ Stuart Farrimond là một tài liệu bổ ích cho những ai đam mê nấu ăn và muốn tìm hiểu về những kiến thức khoa học đằng sau cách thực hiện các món ăn. Tác giả Stuart Farrimond, là một bác sĩ và nhà khoa học thực phẩm, đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống thông qua những chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng. Cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và cách thực hành nấu ăn hiệu quả như cách ướp thịt, ngâm nước gia vị, nướng hạt và chần trứng. Đi kèm với cuốn sách là những lời giải thích khoa học đơn giản nhưng thực sự hữu ích để tăng cường kỹ năng nấu ăn của bạn. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn nấu ngon hơn mà còn giáo dục về khoa học thực phẩm và dinh dưỡng. Không chỉ là một tác phẩm giáo dục, Khoa Học Về Nấu Ăn còn là một cuốn sách thực sự thú vị để tìm hiểu về nấu ăn.
COMMENTS