Bình Chánh đóng cửa Trường mầm non Hoàng Lam

[ad_1]

Bình Chánh đóng cửa Trường mầm non Hoàng Lam - Ảnh 1.

Theo đó, Phòng GD-ĐT huyện Bình Chánh đề nghị các trường mầm non, mẫu giáo công lập, ngoài công lập trên địa bàn huyện sẵn sàng tiếp nhận và hướng dẫn chu đáo cho phụ huynh có con học ở Trường mầm non Hoàng Lam đến đăng ký cho con học tại trường.

Thời gian đăng ký học từ ngày 1 đến ngày 30-6. Các trường công lập bắt đầu tổ chức hoạt động hè (giữ trẻ) từ ngày 18-6 đến ngày 17-8.

Phụ huynh thắc mắc liệu trường có được gia hạn thêm 3 tháng trong thời gian chờ đợi chủ đầu tư (Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân) mở rộng tầng 3 hay không?

Ông Trần Phú Lữ, chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, cho biết: “Chủ đầu tư đã xây dựng sai so với giấy phép xây dựng được cấp, tự chuyển đổi công năng từ bãi xe thành nhà trẻ nên UBND huyện đã ban hành quyết định cưỡng chế và thực hiện thu hồi quyết định thành lập trường đúng trình tự thủ tục quy định pháp luật.

UBND huyện ghi nhận nguyện vọng của một số cư dân, nhưng không phải tất cả cư dân chung cư Hoàng Quân đều đồng tình việc làm sai của Hoàng Quân nên không có cơ sở pháp lý để xem xét.

Trường hợp Công ty Hoàng Quân xây dựng đúng giấy phép và quy hoạch được duyệt, công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng, đảm bảo điều kiện hoạt động theo quy định thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cấp phép thành lập trường sớm”.

Một phụ huynh, ông Nguyễn Minh Phương (tầng 5, HQ3) nói: “Thật sự chúng tôi rất hi vọng. Chúng tôi không sai nhưng cuối cùng lại mất trường cho con học, mất trường của con đúng ngày quốc tế thiếu nhi”.

[ad_2]
Source link

Comments

Phản hồi của bạn