Câu Hỏi & Trả Lời

Các Khóa Học Hoàn Toàn Miễn Phí ?

Đúng vậy các khóa học hoàn toàn miễn phí không thu bất cứ khoảng phí nào.

Chương trình lấy kinh phí đâu duy trì?

Đây là dự án miễn phí các thành viên thành lập tự chi trả các khoảng phí phát triển và duy trì chương trình, các chi phí bao gồm thiết kế web , chi phí hosting, các dịch vụ mail, truyền thông. Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ các bạn .

Chương Trình Dành Cho những ai?

Chương trình đào tạo Tại Nhựt Trường Group cung cấp cho bạn các khóa học trực tuyến hoàn toàn miễn phí giúp bạn tìm kiếm việc làm, tăng cường kỹ năng làm việc, phát triển tư duy bản thân, liên kết với các công ty để phổ biến chương trình đào tạo giúp doanh nghiệm và người tìm việc phù hợp.Cung cấp các mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên toàn thế giới nhằm phổ biến kỹ thuật cho người nông dân Việt Nam.

Tại sao lại chọn hình thức học trực tuyến?

Các bạn có thể học bất cứ lúc nào 24/7, 365/365 ngày. Bất cứ nơi nào trên thế giới miễn có intenet, bất cứ thiết bị nào như PC, máy tính bảng, điện thoại..

Đóng góp cho dự án đào tạo?

Do dự án đào tạo là hoàn toàn miễn phí cho mọi người nên cần một nguồn lực rất lớn về nhân sự và tài chánh nên kính mong các bạn có lòng hảo tâm sẽ tiếp 1 tay giúp đỡ chương trình ngày một phát triển. Các bạn cũng có thể tham gia hội tình nguyện viên giúp dự án bằng cách tham gia cùng chúng tôi bằng các liên hệ khung chát bên dưới, chia sẽ các khóa học lên tường nhà các bạn cho mọi người điều biết. Rất mong nhận giúp đỡ mọi người ^_^.

Liên Hệ


DỊCH VỤ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TIỀN GIANG – NHỰT TRƯỜNG GROUP

 

Submit Question

[contact-form-7 id=”2163″ title=”Contact form 1″]