Đào tạo miễn phí thuộc dự án phi lợi nhuận

Chương trình đào tạo được cung cấp cho bạn các khóa học trực tuyến  miễn phí giúp bạn tìm kiếm việc làm, tăng cường kỹ năng làm việc, phát triển tư duy bản thân, liên kết với các công ty để phổ biến chương trình đào tạo giúp doanh nghiệm và người tìm việc phù hợp.Cung cấp các mô hình nông nghiệp công nghệ cao trên toàn thế giới nhằm phổ biến kỷ thuật cho người nông dân Việt Nam.

Học Ngay

Quản lý học tập

Các bạn chọn khóa học đăng ký 1 tài khoảng có thể đăng nhập thẳng bằng facebook, các khóa học sẽ được luu vĩnh viễn vào tài khoảng của bạn. tính năng lưu bạn đã học được tới đâu, quản lý khóa học đã đang ký, đánh giá khóa học, đặt câu hỏi vv..

 

Học Ngay

Cá nhân hóa danh tính

Bạn có thể chèn link website bạn, quản lý các khóa học, thay tên, hình ảnh đại, giới thiệu bản thân diện Facebook,Twitter,Google,Tumblr,LinkedIn,Flickr,YouTube,Vimeo.

 

Học Ngay

Giới thiệu về Techsoup Asia

TechSoup Asia là một liên doanh cộng tác giữa TechSoup Global và mạng lưới các đối tác khác như: Connecting Up tại Úc và Hội đồng Dịch vụ Xã hội tại Hồng Kông. TechSoup Asia cung cấp công nghệ và các nguồn lực phát triển năng lực cho các Tổ chức Phi Chính Phủ (NGO) và các tổ chức xã hội dân sự tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

TeachSoup Asia tin rằng NGO và các tổ chức xã hội dân sự là những lực lượng vì lợi ích xã hội toàn cầu, và ảnh hưởng của những tổ chức này có thể được mở rộng theo cấp số nhân thông qua việc ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả.

Vì vậy chúng tôi nỗ lực để đạt được mục tiêu: mọi NGO trên hành tinh này đều có nguồn tài nguyên công nghệ và kiến thức cần thiết để tận dụng được hết khả năng của mình. Đây là sứ mệnh của chúng tôi.

TechSoup Global là một NGO quốc tế có trụ sở tại San Francisco, các văn phòng được đặt ở Warsaw và London. TechSoup Global có mối quan hệ bền chặt với những công ty công nghệ hàng đầu như Microsoft, Cisco, Adobe, Symantec, và hơn 40 công ty khác.
Sức mạnh của TechSoup được tổng hợp theo hệ số nhân từ Mạng lưới các Đối tác của TechSoup Global, một liên minh toàn cầu được xây dựng từ các NGO trên khắp 36 quốc gia cùng chung một nhiệm vụ.
TechSoup khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động của mình trong ba lĩnh vực:

Dịch vụ Dữ liệu: Chúng tôi tạo ra dữ liệu có thể truy cập về các NGO, để nâng cao tính minh bạch và các nguồn lực cần thiết.
Chương trình trao tặng phần mềm bản quyền: Chúng tôi là nguồn cung cấp hàng đầu các sản phẩm và kiến thức về công nghệ cho các khối, ngành NGO.
Thúc đẩy hợp tác: Chúng tôi kết nối một cách sáng tạo những người sử dụng công nghệ để giải quyết những thách thức của xã hội.
Chúng tôi đang tích cực tìm kiếm để mở rộng dịch vụ cũng như Mạng lưới Đối tác của mình trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khởi đầu chúng tôi tập trung vào sáu quốc gia ở Đông Nam Á: Indonesia, Malaysia, Philippine, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Tùy thuộc vào sự quan tâm của mình, bạn có thể tham gia cùng chúng tôi theo nhiều cách:

NGOs: Bạn có thể đến với TechSoup Asia để đăng ký và dùng quyền truy cập vào một loạt các sản phẩm công nghệ và nguồn lực. Hơn nữa, nếu có thể trợ giúp chúng tôi trong việc tiếp cận hoặc mở rộng hiểu biết về các khối, ngành NGO ở địa phương mình, chúng tôi sẵn lòng gặp gỡ và trao đổi với bạn và tạo cơ hội để hai bên hỗ trợ lẫn nhau.
Đối tác tài trợ: Nếu công ty công nghệ của bạn muốn thiết lập hoặc mở rộng các chương trình thiện nguyện của mình, chúng tôi sẵn lòng gặp gỡ và trao đổi ý tưởng với bạn.
Nhà tài trợ: Nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội để thiết lập dự án vì lợi ích chung, chúng tôi mong muốn có cơ hội gặp gỡ và thảo luận về các ý tưởng với bạn.
Cá nhân: Chúng tôi khuyến khích những người quan tâm đến việc phát triển năng lực của các tổ chức NGO tham gia gửi thư điện tử và tham gia vào các dự án mạng của chúng tôi, chẳng hạn như NetSquared.
Cảm ơn sự quan tâm của bạn, chúng tôi mong muốn được phục vụ và cộng tác với các bạn trong sự phát triển của chúng tôi!

Login or register to post comments

Đang Ký

Học trực tuyến trở thành dễ dàng hơn

trươngđịnh.vn cung cấp các khóa học miễn phí Cho mọi người, các bạn có thể học bất cứ lúc nào 24/7, 365/365 ngày. Bất cứ nơi nào trên thế giới miễn có internet, bất cứ thiết bị nào như PC, máy tính bảng, điện thoại. Đây là dự án phi lợi nhuận thuộc TechSoup Asia tổ chức phi lợi nhuận lớn nhất Đông Nam Á.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Các bạn tải dẽ dàng tài liệu và đặt câu hỏi ngay bài học.
  • Hàng ngàn khóa học phong phú nhiều lĩnh vực
  • Quản lý các khóa học dẽ dàng
  • Bảo mật thông tin bạn tuyệt đối với giao thức https

Bài Viết Hay

category image

Mặt Dày Tâm Đen download ebook và audiobook

GIỚI THIỆU SÁCH Mặt Dày Tâm Đen Có một bí quyết ẩn giấu dưới mọi thành công. Các vị tướng từ thời cổ đại biết bí quyết đó. Những người tiên phong khi đến Châu Mỹ biết bí quyết đó. Các lái buôn Á Đông sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu – chuyên gia […]

Phản hồi của bạn