TP.HCM tuyển 365 giáo viên cho năm học mới, nhận hồ sơ từ 5-6

[ad_1]

TP.HCM tuyển 365 giáo viên cho năm học mới, nhận hồ sơ từ 5-6 - Ảnh 1.

Ông Lê Hồng Sơn – giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, trao thưởng cho các giáo viên được tuyên dương nhà giáo tiêu biểu – Ảnh: NHƯ HÙNG

Với giáo viên cấp THCS, ứng viên phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm trở lên hoặc cao đẳng các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THCS; trình độ ngoại ngữ bậc 1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam; trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định.

Giáo viên cấp THPT, ứng viên cần có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm trở lên hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy, có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên THPT; có trình độ ngoại ngữ bậc 2; đối với giáo viên dạy ngoại ngữ thì trình độ ngoại ngữ thứ hai phải đạt bậc 2 theo quy định; trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản.

Được biết, Sở GD-ĐT TP cũng vừa có quyết định phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức đối với 23 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc. Các đơn vị này sẽ trực tiếp ra thông báo và thực hiện tuyển dụng giáo viên, nhân viên mà không phải thông qua Sở GD-ĐT.

[ad_2]
Source link

Comments

Phản hồi của bạn